ผลตรวจเลือด

ผลตรวจเลือดออกมาแบบนี้คือเป็นธาลัสซีเมียใช่ไหมค่ะ.. แต่ทำไมหมอบอกปกติ??มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ เริ่มเครียดแล้ว??

ผลตรวจเลือด
2 ตอบกลับ

พ่อเด็กได้ตรวจเลือดด้วยมั๊ยคะ เพราะต้องดูทั้งพ่อและแม่ค่ะ เราก็เป็นธาลัสซีเมียแฝง แต่ตรวจของพ่อเด็กแล้วปกติ ก็ไม่กังวลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นพาหะเฉยๆพ่อน้องก็เป็นค่ะหมอบอกไม่ต้องกังวล ในใบผลตรวจก็เขียนแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ