ผลตรวจเลือด

ของคนเป็นพ่อเป็นพาหะธารัสซีเมีย​ แต่ผลตรวจเลือดแม่เป็นปกติ​ ลูกออกมาจะเป็นอะไรป่าวค่ะ​

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่น้องออกมาแล้วหมอให้กินธาตุเหล็กและแคลเซียมค่ะ2-4เดือนก็ไม่ต้องกินแล้วค่ะ(น้องค่าเลือดต่ำ)

สบายใจหายห่วงจ้าลูกออกมาปกติ แข็งแรง ชัวร์ แต่อาจจะมีพาหะติดตัวมาได้ซึ่งถือว่าปกติไม่เป็นโรคจ้า

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ เราเป็นพาหะแต่แฟนไม่เป็นลูกออกมาปกตินะคะ

อันนี้หมอไม่ได้บอกหรอคะ

ปกติค่ะ