อยากรู้น้ำหนักลูก

ในสมุดสีชมพูที่หมอลงบันทึกให้เรา หมอได้ลงน้ำหนักลูกไว้ไหมคะ พอดีตั้งแต่ท้องไม่เคยทราบน้ำหนักลูกเลยคะหมอก็ไม่บอกอยากจะรู้ว่าหมอได้ลงบันทึกไว้ในสมุดสีชมพูหรือเปล่าคะถ้าลง ลงตรงไหนคะ

1 ตอบกลับ

ไมานะจะเขียนนะคะ ทีหลังอยากรู้หรือสงสัย เรามีสิทธิถามค่ะ

4y ago

อ้อคะ พอดีไม้กล้าถาม นึกว่าเขาจะลงบันทึกไว้ให้