อยากรู้น้ำหนักลูก ??

พอดีไปอัลตร้าซาวด์แล้วหมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกเลย รูปอัลตร้าซาวด์ก็ไม่ได้ให้ ในสมุดสีชมพูให้มาแค่สองใบนี้เองค่ะ มีใครดูออกไหมค่ะว่าน้ำหนักเด็กดูตรงไหน แม่ดูไม่ค่อยเป็น

อยากรู้น้ำหนักลูก ??
1 ตอบกลับ

2 แผ่นนี้เป็นผลเลือดค่ะ ส่วนน้ำหนักต้องดูในแผ่นอัลตร้าซาวด์

4y ago

หมอไม่ได้ให้มาเลยค่ะ ตอนซาวด์ก็ไม่ได้บอกน้ำหนักเด็ก