อยากรู้น้ำหนักลูก

เวลาหมอนัดต้องขอหมอซาวใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ อาจต้องตามหมอนัดค่ะว่าซาวตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ อยากรู้แนะยำไปคลินิกค่ะสะดวก ละเอียด

4y ago

ซาวตอน5เดือนไปแล้วอะคะตอนนี้กำลังจะ7เดือนแล้วไม่รู้ว่าหมอจะให้ซาวหรือป่าวคะกังวนว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ