5week ถุงตั้งครรภ์ขนาด 7 มิล ปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะ เราจำประจำเดือนมาวันสุดท้ายไม่ได้ ซาว์นครั้งแรกยังไม่เจอหัวใจน้อง อยาถามเพื่อนๆว่าปกติมั้ยค่ะ

5week ถุงตั้งครรภ์ขนาด 7 มิล  ปกติมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

สอบถามคะ… ตอนนี้น้องออกมาปกติไหมคะ หรือมีอาการอย่างอื่นแทรกซ้อนไหมคะ

ปกติค่ะ ท้องอ่อนอยู่ 8week ก็เห็นน้องชัดละค่ะ