มีใครเจอปันกาแบบเดียวกันไมค่ะหมอบอกน้ำคร่ำน้อย

เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะตอนนี้แม่เครียดมากค่ะเงินก็ไม่มีค่ะถ้าส่งตัวไป ร.บ ในเมือง

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะวันนี้ไปซาวด์4มิติแบบเสียตังมาหายกังวลแล้วจ้าผลน้ำคร่ำปกติเลยค่ะน้ำหนัก อยู่ในเกณฑ์

หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะค่ะแม่ แต่ก็อยู่ที่ระบบขับถ่ายของลูกน้อยด้วยค่ะ