ผ่าคลอดเกษมราษฎร์

ในนี้มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอด รพ.เกษมราษฎร์อินเตอร์ บ้างไหมคะ ดีไหมคะ เขาพาลูกมาให้เราที่ห้องไหมหรือต้องเดินไปหาลูกที่เนิสเองคะ

2 ตอบกลับ

เอกชนน่าจะพาน้องมานะคะ บ้านนี้เคยฝากครรภ์ที่นี่แต่ท้องนอกมดลูกเสียก่อน

รร.เอกชนแบบนี้ คิดว่าน่าจะพามานะคะ