มีใครเคยคลอดที่ "โรงพยาบาลแพทย์รังสิต" บ้างไหมคะ

ดีไหมคะ ช่วยแนะนำชื่อหมอหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องคนแรกเคยฝากที่นั่นดูแลดีนะคะแต่ไม่ได้คลอดที่นั่นราคาก็แอบแรงแรงอยู่แต่เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางเราว่าดีนะคะ

2y ago

เราดูแพ็คเกจแล้วค่ะคิดว่าราคานี้ถูกสุดสำหรับเอกชน ว่าจะเข้าไปติดต่อค่ะ แต่ไม่รู้หมอไหนดี