ดูแม่ๆที่คลอดเดือน สค.

ในนี้ แล้วตื่นเต้นไปด้วยเลย ของเรากำหนด 29. สค. แต่จะผ่าคลอดลูกคนที่ 3 พร้อมทำหมัน วันที่ 18 นี้ แอบกลัวๆ แอบตื่นเต้น พยายามทำใจสบายๆ แต่แอบกังวล 5555 กลัวจะไม่ถึงจัง เริ่มมีปวดเตือน เจ็บตรง จิมิแล้ว คุยกับลูกทุกวันว่าอย่าเพิ่งอยากออกนะคะ รอลุงหมอมาทำคลอดน้าาา 5555

2 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 29 สิงหา แต่บ้านนี้ท้อง2ค่ะ

ส่งกำลังใจค่าา 💗💗💗💗💗💗