ยุติการตั้งครรภ์ 7w

ในที่สุดเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดก็ต้องเกิด ท้องไม่มีตัวอ่อน มีเลือดสดออกเยอะ และหมอก็ให้ยุติการตั้งครรภ์เรียบร้อย ขูดมดลูกเสร็จเรียบร้อยแล้ว อยากทราบว่าขูดมดลูกเราสามารถปล่อยได้กี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ปล่อยต่อได้เลยค่ะและหมอให้ยาบำรุงมาทานแต่ส่วนตัวกะว่ารอ3เดือนแล้วค่อยปล่อยไหมค่ะ

ของบ้านนี้หมอให้เว้นระยะไว้ 6 เดือนค่ะ