ทีมมีนา

ในที่สุดก็มาถึงวันที่รอคอยกำหนด6มีนาคม วันนี้หมอนัดตรวจภายในเปิด4เซนแล้วได้นอนรอคลอดแล้วจ้าาา

14 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้ก้ออยากแตกแย่แล้วค่ะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ❤️❤️แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊า❤️❤️

คลอดง่ายๆน้ะค่ะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกค่ะ

ตื่นเต้นแทนจังเลย 😊 ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

คลอดแล้วค่ะ วันที่3/3/63 หนัก3,600 ค่ะ คลอดตอน39+4wค่ะ

แม่มีอาการอย่างไงบ้างค่ะหรือหมอนัดตรวจปกติ

5y ago

ตอนนี้มีท้องแข็งทุก2ชั่วโมงมา2วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ตื่นเต้นแทนน.

คลอดง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

คลอดง่ายๆน่ะค่ะคุณแม่