ขอเสียง #ทีมมีนา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: มีนาคม 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมมีนา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมมีนา66 หน่อยค่าาา 📣
65 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะชื่อเมย์เม่ อยู่ดูไบ อายุครรภ์5สัปดาห์ 2วัน คลอดเดือนเมษายน พ่อชื่อคอม อยู่ฟินแลนด์ รายงานตัวค่ะคุณหมอและแอดมินที่น่ารัก🥰🥰🥰♥️♥️♥️

สวัสดีค่ะ ชื่อเอ้ เป็นคนจังหวัดกาฬสินธุ์ แต่ทำงานอยู่ที่พัทยา ตอนนี้9สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แต่ในภาพไปซาวด์ตอน9สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีค่าา ชื่อนุ้ยนะคะ ราชบุรีค่าา ตอนนี้8วีคเเล้วค่ะ 8สค.จะซาวดูน้องเเล้วค่ะลุ้นมากๆเลย 😁😁

สวัสดีค่ะ ชื่อก้อย อยู่กทม.ค่ะ แม่ icsi วันนี้ 5สัปดาห์3วันแล้วค่ะ ☺️🫶🏻❤️

สวัสดีค่ะชื่อนิค่ะ อยู่บึงกาฬค่ะ ท้องที่2 วันนี้ครบ 10 สัปดาห์พอดีค่ะ

สวัสดีค่ะชื่อนุช จ.นครศรีธรรมราช ท้องที่3 คะ ตอนนี้ 10+4สัปดาแล้วคะ

สวัสดีคะ แม่ปลาค่ะอยู่พัทยา ตอนนี้น้อง11สัปดาห์1วัน แล้วค่า ❤️🥰

สวัสดีค่ะ ชื่อน้ำฝน จ.อุดร ท้องแรกตอนนี้ จะ10สัปดาห์แล้วค่าาา 🥰

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ล่าสุดได้เข้าโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ เป็นหนักมาก

สวัสดีค่ะ ชื่อ สนุ๊ก อยู่ลพบุรี ตอนนี้ 11 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อทิพย์ค่ะ จ.สระบุรี ตอนนี้10 สัปดาห์ # ทีมมีนา66