ทีมมีนา65 มีใครแอบแตกแล้วบ้าง

มีใคร กำหนดคลอด8มีนาคม2565 มั้ยคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

5มีนาค่ะ 38wแล้ววันนี้ท้องปั้นและเจ็บทนไม่รู้ว่าเตือนจะคลอดแล้วรึป่าว

บ้านนี้หมอนัดผ่า2มีนา แต่ตอนนี้เหนื่อยมากอยากแตกแล้วจรา🙂

2y ago

กี่วีคแล้วคะแม่

บ้านนี้1มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

ใจก็อยากคลอดเองแต่ซาวด์วันนี้น้องตัวใหญ่แอบวังกลเหมือนกัน