ได้เจอกันสักทีรอกันตั้งนาน

ในทีสุดก็แตกแล้ว 37+3 แตกวันที่29 มิถุนายน กำหนดคลอด17 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,150 โล่งใจมากเลย ได้เจอกันสักที

ได้เจอกันสักทีรอกันตั้งนาน
22 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6ยังไม่คลอดเลยงี้ กำหนดคลอด15 กรกฎาคมนี้ไกล้จะถึงแล้ว🥰🥰

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอดบ้านนี้37+1ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ นัดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เริ่มปวดแล้ว

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้36+4 อยากคลอดเต็มทีเเล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 12 ก.ค. ยังเงียบยุเลยคะ

ยินดีด้วยค่าาา ทางนี้นัด18กรกฎาคม ยังเงียบยุเลย

กำหนด17เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยแม่😂

บ้านนี้38+2วีค ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🥹

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

ก่อนคลอดแม่่มีอาการยังไงคะ