มีเด็กแอบย้ายทีม

กำหนดคลอด 4สิงหาคม แต่ผมรีบครับเลยคลอดวันที่ 17กรกฎาคม 37w3d น้ำหนัก3190g

มีเด็กแอบย้ายทีม
23 ตอบกลับ

ฮั่นแน่ๆๆแอบย้ายทีมนะเนี่ย...อิอิ😁😁...น้องจั้มมั้มมากแม่ยินดีด้วยนะค่ะคุงงแม่แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องค่ะ🎉🎉🥰🥰❤️❤️

11mo ago

ขอบคุณนะค่าา

บ้านนี้กำหนด 4 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ผ่าออกแล้ว 38+1 วีค หนัก 3900 กรัมค่ะ🥰

11mo ago

หลักๆเป็นนมแพะบีจีค่ะ สลับกับนมถั่วเหลือง นมวัวค่ะ

บ้านนี้3สิงหายังเงียบยุเลยค่ะ แม่ปวดหลัง หน่วงท้อง ปวดขา จะไม่ไหวแล้วค่ะ😅

11mo ago

วันที่3นี้ไม่คลอดก็โดนกระตุ้นแล้วละค่ะ😅

มาเรียกเพื่อนหน่อยลูกก 4สิงหาเหมือนกันนิ่งเชียว ไม่รีบเหมือนเพื่อนเลย

11mo ago

อีกนิดเดียวคุณแม่ สู้ๆ🥰

กำหนด4สค.เหมือนกันค่ะ แต่น้องย้ายมา19กค. คลอดปกติ2,770 กรัมเองค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้38+3แล้วน้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂

11mo ago

เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแบบคนอื่นบ้างแล้ววว

อยากคลอดบ้างจังค่ะอยากเจอเจ้าตัวเล็ก กำหนดคลอด 2 สิงหา

11mo ago

อีกนิดเดียวสู้ๆค่าคุณแม่

ทางนี้6สิงหาสงสัยคลอดก่อนแน่ๆค่ะท้องปั้นบ่อยมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้เงียบมากกกค่ะ

น้ำหนักน้องตรงกับที่คุณหมอซาวไหมค่าแม่

11mo ago

ตอนซาวก่อนไปคลอด3วัน2700gค่าาแม่