ได้เจอกันสักทีรอกันตั้งนาน

ในทีสุดก็แตกแล้ว 37+3 แตกวันที่29 มิถุนายน กำหนดคลอด17 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,150 โล่งใจมากเลย ได้เจอกันสักที

ได้เจอกันสักทีรอกันตั้งนาน
22 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4กค.มะคืนเจบเตือนไป4-5รอบพออิแม่เดินไปเดินมาเตรียมของใช้เสจเจบเตือนก้หายเรยอิแม่นอนต่อเรยค่ะ...ท้องนี้ไม่เหมือนสองท่องเรยวันก่อนเจอบเตือน3ชั่วโมง3วันด้วย

ยินดีด้วยน่ะคะ กำหนดคลอดตรงกันเลย แม่บ้านนี้มีมูกใสออกมา2-3แล้วคะ ล่าสุดเมื่อคืนไหลออกมาแต่ไม่มีเลือด ไม่มีเจ็บเตือนอยากแตกแล้วคะ🤣

2d ago

บ้านนี้ไปตรวจภายใน กลับมามีมูกเลือดวันต่อมาปากมดลูกเปิด2เซน5555

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้อยากแตกแล้ววว กำหนด14 กรกฎาคม ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ ไม่มีความรู้สึกว่าเขาจะออกเลยไร้วี่แววมาก🥲❤️❤️

21h ago

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ทางนี้ คลอดเอง เลยต้องรอค่ะ🤣🥹🩷🩷✌🏻

37+4 บ้านนี้กำหนดคลอด17/7/24 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แต่เดินเริ่มเหนื่อย ขา เท้าบวมแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้คลอด29มิถุนายนกำหนดน้องเป็นวันนี้แต่น้องรีบไปหน่อยเลยออกก่อนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่. กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยอยากเจอกันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ นัดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะอยากแตกบ่างจัง

บ้านนี้ 37+3 ไม่มีวี่แววที่จะออกเลยแต่มีท้องแข็งปวดท้องอยู่อยากออกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด 13กรกฎา ท้องแข็งถี่บ่อยมากแต่ยังไม่ออกเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่มีกระตุ้นอะไรมั้ยค้ะทางนี้38+3อยากแตกเหมืนกันค่ะ

2d ago

ตอนแรกไปตรวจภายในเฉยๆ กลับบ้านมีมูกเลือดออก ไปโรงพยาบาลอีกปากมดลูกเปิด2เซน