ไตรมาสแรกไม่แพ้ท้องเลย

ในช่วงไตรมาสแรก มีหลายอย่างให้กังวลทั้งเรื่องท้องลม ภาวะแท้งคุกคามต่างๆ แต่เราไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดไหล ไม่มีอาการแพ้ท้อง ตรวจครรภ์ในอายุ5w นับตั้งแต่ปจดครั้งแรก ตรวจเวลาไหนก็ขึ้นเข้มสองขีดชัด ไปอัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน7w คุณหมอแจ้งว่าซาวด์ตอนนี้ยังไม่เห็นน้องตัวเล็กนัดอีกที9w คือมีแม่ๆท่านใดไม่มีอาการแพ้ท้องบ้าง ไม่แพ้ก็กังวลไปอีกแบบ

2 ตอบกลับ

คุณเเม่ลองไปอัลตร้าซาวด์ตามที่หมอนัดนะคะ ไม่เเพ้ท้องถือว่าโชคดีมากเลยคะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนยังไม่หายเเพ้ท้องเลยคะ ทรมาน เเต่ก็ต้องทำเพื่อลูกคะ

ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐค่ะ 😅 ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยจนอายุครรภ์ 4-5 เดือนเลยก็มีค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ