ไม่แน่ใจว่าเราเป็นซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่า

ในช่วงตั้งท้องก็ไม่มีอะไรผิดปกติแต่หลังจากคลอดแล้วเรามีความคิดทบทวนไปมาว่าคิดถูกแล้วหรอที่จะมีลูกตอนนี้ มีความคิดไม่ผูกพันธ์มีความคิดว่าลูกมาเอาความสุขของเราไปหมดไหนจะต้องทำอะไรอีกหลายอย่างในแต่ละวัน จากที่เคยมีความสุขก็กลับไม่มีความรู้สึกมันดิ้งลง เราควรจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ยังไงดี ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

คิดในแง่ดีคะ หนักจริงๆปรึกษาหมอคะ