ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

ขอสอบสอบหน่อยนะค่ะคือว่าตอนฝากท้องตอนแรกว่าจะคลอดแบบธรรมชาติแต่ตอนนี้กลัวคลอดเองไม่ได้เราสามารถเปลี่ยนตอนอายุได้ครรภ์33สัปดาได้ไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองไม่ได้คุณหมอจะเป็นคนพิจารณาให้ผ่าคลอดค่ะหรือถ้าคุณแม่มีฝากพิเศษแบบจ่ายซองให้คุณหมออันนี้สามารถให้คุณหมอผ่าคลอดให้ได้เลยค่ะ