น้องไม่ดิ้นรู้สึกกงวล

น้องไม่ค่อยตอดท้องคะจากแต่ก่อนน้องตอดท้องทุกวันมาเมื่อวานกับวันนี้รู้สึกน้องตอดท้องน้อยลงหรือไม่ตอดเลยก็มีคะเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยคะหรือมีแนะนำได้คะรู้สึกกังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

10 ตอบกลับ

แม่ท้องได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าท้องอ่อนไปยังไม่ค่อยรู้สึกมากหรอกค่ะ ของเราก็ผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว กังวลหนักมากๆ ถ้าแม่กังวลแม่ลองหาหมอนะคะ

ตอนเราอายุครรภ์เท่ากับแม่ลูกก็ดิ้นบ้างดิ้นน้อยบ้างค่ะ พอ7-8เดือนน้องจะดิ้นบ่อยมาก ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยปกติของน้องค่ะจะดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุครรภ์28wขึ้นไปแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ไปหาหมอยังคะเป็นยังไงบ้างคะตอนนี้น้องตอดปกติมั้ยคะ

หาหมอค่ะดีที่สุดจะได้ไม่เป็นอะนตรายต่อลูกค่ะ

หาหมอดีกว่าคุณแม่ เพื่อความสบายใจด้วย

แล้วยังดิ้นทุกวันไหมคะ

ไปหาหมอให้เร็วที่สุด

ตอนนี้น้องดิ้นยังคะ

กี่สัปดาห์คะ

10mo ago

น้องดิ้นยังคะ