รอบก่อนออกมาเป็นน้ำ รอบนี้ออกมาเป็นก้อนๆเรย

ในจมูก จะเป็นอะไรไหมจ่ะกังวนมากเจ็ยใต้ราวนมด้วย

รอบก่อนออกมาเป็นน้ำ รอบนี้ออกมาเป็นก้อนๆเรย
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ แล้วต่อไปถ้าลงรูปเลือดช่วยเบลอภาพด้วยจ้ะ

5y ago

อ่อๆ ขอบคุนค่ะ พอดีไม่รุ้น่ะค่ะ ขอโทดค่ะ