ปกติหรือเปล่าคะ?

น้องอายุได้15วัน ตอนนอนหลับจะมีเสียงหายใจครืดคราดๆ เหมือนมีเสพหะในคอ ในจมูก หายใจไม่สะดวก จะดังมากในช่วงกินนม เป็นเรื่องปกติหรือเปล่าคะ? แล้วควรทำยังไงกับน้องดี ??ปล.น้องทานนมแม่+นมผงตราหมี ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ปอดน้องยังไม่แข็งแรงดีเวลากินหรือนอนจะมีเสียงเดี๋ยวสัก3-4เดือนก็หายจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าปกติ น้องกินนมเยอะเกินไป

5y ago

อ่ออขอบคุณมากนะคะ