ปวดท้อง

ในครรภ์5เดือน พี่ๆคนไหนปวดเกรงเเละจุกท้องบ้างค่ะ รู้สึกเจ็บๆ เป็นตลอดเวลาที่ขยับร่างกายเป็นเหมือนกันมั้ยค้ะ มีอันตรายรึปล่าวค้ะ กว่าจะถึงเวลาตรวจครรภ์ก็ตั้งเดือนหน้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จุกท้องตรงไหนค้ะ ถ้าจุกหรือเจ็บท้องน้อยมดลูกขยายตัวจ้าบ้านนี้ก้เป้นแต่ไม่เป้นบ่อยน้ะค้ะ

5y ago

น่าจะประมานนั้นค้ะ ลุกนั่งลำบากเเล้วด้วยค่ะ