สอบถามหน่อยคะ

ใครเคยมีประสบการณ์เด็กหยุดการเติบโตบ้างคะ ในครรภ์ อาการเป็นอย่างไงคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องสอง หยุดการเจริญเติบโตเด็กไปตอน 7 สัปดาห์ค่ะ สังเกตุจากตัวเองจู่ๆอาการแพ้ท้องหายไปหมดเลย เช่นเวียนหัว คัดเต้านม หรือหิวบ่อย มันหายไปแบบไม่มีอาการเลย หลังจากนั้นประมาณสองสัปดาห์ก็มีเลือดออกมาค่ะ ก่อนหมอนัดไม่กี่วันเอง