กสรตรวจหาดาวซินโดรม ในครรภ์

การตรวจหา ด้วยวิธีไหน เจ็บมั้ย

2 ตอบกลับ

ขั้นแรกจะใช้วิธีเจาะเลือดจากแม่ไปตรวจค่ะ แต่ถ้าผลเสี่ยงสูงก็เป็นการเจาะน้ำคร่ำต่อไป

2y ago

แม่ตรวจนิฟหรือตรวจคิวเทสคะ

ตรวจเลือดค่ะ ถ้าเสี่ยงถึงจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

มีค่ะ ขึ้นอยู่ที่ว่า 1:? เท่าไหร่ค่ะ