ไม่มั่นใจอายุครรภ์

ในกรณีที่เราไม่มั่นใจประจำเดือนต้องทำไงคะ คือเราไปฝากครรภ์ บอกหมอว่า เดือนพฤศจิกายน62 รู้สึกเมนส์ไม่มาแล้ว เลยบอกหมอว่าต้นเดือนพฤศจิกายน62 เป็นครั้งสุดท้ายของเมนส์ค่ะ ฝากครรภ์มกรา 63 จนตอนนี้ได้อัลตร้าซาวด์ครั้งเดียวอยู่เลยค่ะ ไม่ทราบอายุครรภ์ที่แน่ชัด ต้องทำไงคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ยึดตามครั้งแรกที่ซาวด์ค่ะ เค้าจะมีกำหนดคลอดให้อยู่แล้วนะคะ แล้วแม่ก็นับเป็นวีคๆเอาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงๆหมอซาวด์ตอนฝากครั้งแรกก็สามารถคำนวณอายุครรภ์คร่าวๆได้ค่ะ