เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม

อยากทราบว่าคลอดลูกตอนปี62 แต่พึ่งยื่นเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรปี63 ยื่นเรื่องผ่านแล้วเข้าบอกเงินเข้ากันยายน อยากทราบว่าจะได้เงินย้อนหลังตั้งแต่แรกเกิดเลยหรือไม่

2 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ย้อนหลังง่ะ 😅

ได้ค่ะ😊