คลอดปี62ยื่นสงเคราะห์ยังไม่ได้

ขอสอบถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้คลอดลูก ตอนก.ค62 แต่ว่าทาง ปกส.บอกให้ยื่นปีหน้าซึ่งก็คือปี63 ตอนนี้ยังไม่ทำการยื่นเพิ่มเติมเลยค่ะ เราสามารถยื่นผ่านทางไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรายื่นหลังคลอดได้เลยค่ะ

4y ago

ของเราพึ่งครบ12เดือนเมื่อมกราคมเองนี้แต่ว่า มีย้ายงานใหม่ เริ่มมกราคมด้วยค่ะ