เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค้ะ

ในกรณีที่อายุครรภ์ 35วีค แล้วน้องยังไม่กลับหัว หมอก็เลยนัดผ่าแล้วกำหนดวันผ่าให้เลยเราต้องเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะแล้วถ้าเสียต้องเสียเท่าไหร่ค้ะ?

1 ตอบกลับ

ค่าผ่าตัด5,000นะคะ ไม่รวมค่าห้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊