รอบรูก้นแดงน้อง1เดือน3วัน

ใช้แพมเพิสแค่กลางคืนเปลี่ยนคืนละ3ผืน เวลาอึ กลางวันผ้าอ้อม ตอนนี้ใช่บีเพนเท่นทา เเดงเฉพาะรูก้น เกิดจาดอะไรคะ เพราะแม่ใช้เเพมเพิสหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ลองใช้แนปปี้ฮิปโปค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับใช้แพมเพิส