แม่ๆเลือกใช้แบบไหนกันคะระหว่างที่นอนพร้อมมุ้งหรือที่นอนมุ้งครอบแยกกันหรือใช้2แบบ

ใช้แบบไหนกันคะ

แม่ๆเลือกใช้แบบไหนกันคะระหว่างที่นอนพร้อมมุ้งหรือที่นอนมุ้งครอบแยกกันหรือใช้2แบบ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้มีทั้ง2อย่างแต่แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะแต่จะได้ใช้บ้างคือมุ้งคลอบแยกค่ะ

มี 2 แบบ แต่แบบแรกใช้ได้นาน แบบที่ 2 เหมาะสำหรับเด็กอ่อนค่ะ

แบบ1น่าจะดีกว่านะคะเพราะใช้ได้ยันน้องโตพับเก็บได้สะดวก

เเบบเเยกเราใช้จนลูก3ปีเลย ตามความสูงเด็กนะ

แยกกันดีกว่าค่ะ แต่ซื้อมาแล้วเราใช้2ครั้ง

ทั้ง2แบบค่ะ แบบที่2จะใช้เวลาไปนอนบ้านญาติ

แบบแรกดีกว่าค่ะ แบบสองที่นอนดูบอบบางมาก

ดีคนละแบบค่ะ บ้านนี้มีไว้ทั้ง 2 แบบเลย

เราใช้แบบที่ 1 จ้า เราว่ามันสะดวกดีนะ

แยกน่าจะสะดวกดีค่ะ ตอนเด็กๆใช้ค่ะ