น้ำยาซักผ้า

แนะนำผลิตภัณฑ์ซักผ้าลูกหน่อยคะ แม่ๆในแอพนี้ ใช้แบบไหนกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะ ทดลองมาหลายยี่ห้อเลยค่ะ สำหรับแม่ทุกสีหอมหมดนะคะ ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่พร้อมกันเลยค่ะ ตามห้างหรืองานBBชอบมา1แถม1 ตลอดเลยค่ะ หรือในแอปส้ม แต่ไม่รุ้ค่าส่งฟรีมั้ย ถ้าฟรีก็ถูกค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะแต่ต้องดูด้วยนะคะว่าเด็กจะแพ้สูตรไหนไม่แพ้สูตรไหนค่ะ เราเคยใช้สีม่วงลูกแพ้ค่ะเลยลองมาใช้สีเขียวลูกไม่แพ้ค่ะแล้วแต่ผิวเด็กของแต่ละคนค่ะ😊😊

บ้านนี้ซื้อของอองฟอง มารอค่ะแม่ ซักแล้วหอมละมุนมาก ในช้อปปี้ไปกดเลยค่า มีลดเยอะ😅

1y ago

หลงกลิ่นเลยค่ะแม่ กลิ่นเหมือนเด็ก😅

น้ำยาซักดีนี่สีขาว ปรับผ้านุ่มสีฟ้าติดทนมาก♥️ใช่ตั้งแต่ลูกคนแรก คนที่4รอยู่ละ

ดีนี่ซักชมพู ม่วง/ดีนี่ปรับผ้านุ่มชมพูหรือม่วงค่ะหอมมมติดนาน

ดีนี่สีชมพูคะ ซักไว้1อาทิตย์แล้ว ยังหอมติดชุดอยู่เลย

ดีนี่สีม่วงค่ะ หอมธรรมชาติเหมือนกลิ่นเด็กเเรกเกิดเลย🥰

ดีนี่ค่ะ เค้าเตรียมไว้ก็ของดีนี่ หอมทุกสีเลยค่ะแม่😁

บ้านนี้เลือกดีนี่สีฟ้าค่ะ กลิ่นแป้งเด็ก หอมอ่อนๆ

ดีนี่สีม่วงค่ะ หอมติดผ้าลูกดีมาก