อ่างอาบน้ำลูก ใช้แบบไหนกันคะ

ในช้อปปี้ มีหลายราคามาก บางอันราคาเป็นพัน มันดีกว่าอ่างทั่วไปหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ราคาต่างกันที่วัสดุ กับ รูปแบบนะคะ เราซื้อ Sobble ไว้ก่อนแล้ว ถูกใจที่ความนุ่ม กับแถบวัดอุณหภูมิน้ำ แต่ดูไปดูมากลับไม่ค่อยอิน เลยจะเก็บไว้ใช้ตอนลูกโตหน่อย ก็เลยซื้อใหม่ เลือกระหว่าง Shnuggle ของอังกฤษ กับ Beaba ของฝรั่งเศส ชอบดีไซน์ ความละเอียดของชิ้นงาน กับวัสดุ ที่เป็น BPA Free Phthalate Free Non-toxic PP ก็มาจบที่ Shnuggle ค่ะ รู้สึกว่า เหมาะกับลูกเล็กๆ เค้าเคลมว่า มันช่วยซัพพอร์ต คอ ไหล่ และกระดูกสันหลังของลูก คอยังไม่แข็ง ก็ไม่ต้องกังวลมาก เค้าได้รางวัล Mother & Baby Award 2019 เราแค่รู้สึกว่า อ่างอาบน้ำลูก ต้องโดนน้ำร้อน เราก็ไม่อยากให้มีสารอะไรไม่ดี หลุดออกมาปะปน เผื่อน้ำเข้าปากเข้าตาลูก ไม่อยากให้มีขอบพลาสติกคมๆ มาบาดมือบาดเท้าลูก อะไรแบบนี้ค่ะ แต่คือ นานาจิตตังนะคะ เราคิดเยอะ มันไม่ใช่แค่อ่างอาบน้ำ คำนึงถึงหลายอย่าง ถึงยอมจ่ายหลักพันให้ลูกค่ะ

บ้านนี้ใช้ nanny ค่ะ