มีใครยื่นประกันสังคมค่าคลอดบุตร-สงเคราะห์บุตรแบบ online ผ่านระบบ e-self service ไหมครับ (มาตรา33)

ใช้เวลานานมากไหมครับ ? ผมยื่นให้ภรรยาตั้งแต่ 14/12/2022 ตอนนี้ยังขึ้นว่า ประมวลผลสำเร็จ อยู่เลยอ่ะครับ และยื่น online ได้รับเงินจริงไหมครับ ? และปกติยื่นแบบเอกสารเอง อันนี้ใช้เวลานานมากไหมครับ กว่าเงินจะเข้า ? ขอบคุณครับผม

4 ตอบกลับ

ลองติดต่อประกันสังคมยังค่ะ ปกติค่าคลอดต้องได้แล้วนะคะ ส่วนสงเคราะห์รอ3เดือน บางพื้นที่ไวหน่อยก็1เดือนได้

ถ้ายื่นเอกสารเอง ไม่เกินหนึ่งอาทิตย์ได้เงินคะ ค่าคลอดบุตรนะ คะ เงินสงเคราะห์สามเดือนคะ

2y ago

5วันได้ค่ะ

ประกันสังคมยื่นทางonlineเหมือนกันค่ะรอ2อาทิตย์เงินเข้าอุดหนุนเด็กต้องยื่นด้วยตัวเองคะ

ยื่น online เหมือนกันค่ะ เงินเข้า7วันทำการหลังจากประมวลผลสำเร็จ

1y ago

ถ้าขึ้นว่าประมวลผลสำเร็จนี่คือได้เงินใช่ไหมคะ