อยากทราบเรื่องประกันสังคมของแฟน

แฟนจะได้ค่าคลอดของเรามั้ย มาตรา33 ต้องไปทำเรื่องอะไรรึป่าว

2 ตอบกลับ

รวบรวมสติแล้วเรียบเรียงประโยคดีๆค่ะ คนโพสต์เป็นใคร เป็นคนท้อง เป็นสามีหรืเป็นใคร งงกับคำถามค่ะ

4y ago

😉🙂🙄

ทำเรื่องเบิทที่ประกันสังคมเลยค่ะ แต่ต้องสำรองจ่ายก่อนนะคะ