ค่าใช้จ่ายในการคลอด

มีประกันสังคม มาตรา33 ค่าใช้จ่ายในการคลอดรพ.รัฐต้องสำรองจ่ายประมาณกี่บาทคะจะได้เตรียมไว้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไว้ประมาณ 15,000 เผื่อเหลือเผื่อขาดค่ะ จริงๆไม่ถึงหรอกค่ะ ค่าคลอดเองประมาณ8,000 ไม่รวมค่าห้องนะคะ ส่วนผ่าคลอดยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราผ่าคลอดคนแรก เตรียมไว้ 20000 ค่าผ่าคลอด13000 ค่าห้องพิเศษอีก 2500 อันนี้แล้วแต่บางที่นะคะส่วนตัวนอนหลายวันเพราะลูกตัวเหลือง