อัพเดตอาการลูกสาวล่าสุดจ้า

ใช้เครื่องช่วยหายใจลดลงเริ่มมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆรอปลอดทำงานเองได้น้ำหนักตามเกณฑ์จะได้กลับบ้านจ้าแม่ก็นอนกับน้องยาวไปประมาณ2-3เดือนจ้า กำลังหัดปั้มนมลูกแม่บ้านอื่นมีวิธีไหมคะ🥰🙏🏻

2 ตอบกลับ

วิธีปั๊มไม่ยาก ถ้าสงสัยถามคุณพยาบาลได้เลยค่ะแม่ สู้ๆ นะคะ

4y ago

👍👍✌✌

อยากเห้นน้องจังเลยค่ะ

4y ago

จ้าขอไห้น้องแข็งแรงๆน่ะค่ะ