อยู่เลี้ยงลูกที่โรงบาล2-3เดือนจ้า

มีใครได้อยู่เลี้ยงลูกบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า🥺🥰

2 ตอบกลับ

เราเคยอยู่ค่ะคลอดน้องตอน7เดือนน้ำหนัก876g.น้องหายใจเองไม่ได้ใช่เครื่องช้วยพอเริ่มดีก็อยู่ตู้ธรรมดาแม่นอนเฝ้าปั้บนมให้ลูกทุก2-3 ชม.ตอนนี้5ขวบแล้วแข้งแรงไม่เจ้บไม่ป่วยเลนค้ะน้องออกจากโรงพยาบาลตอน2000g.นอนอยู่เกือบ3เดือน

4y ago

ขอบคุณมากคะตอนนี้อยู่14วันแล้วจ้า

ทำไมนานจังคะ

4y ago

คลอดก่อนกำหนดจ้าคลอดตอน6เดือนต้องอยู่ปั้มนมเลี้ยงลูกที่โรงบาลคะ