ก่อนท้องไม่ดำ พอท้องนี่ดำปี๋เลย คลอดแล้วยังไม่หาย

ใช้อะไรได้บ้างคะ หนูคอดำตั่งแต่ท้องคลอดแล้วยังไม่หาย เวลามัดผมอายมากๆเลยค่ะ

ก่อนท้องไม่ดำ  พอท้องนี่ดำปี๋เลย คลอดแล้วยังไม่หาย
2 ตอบกลับ

ลดแป้ง ลดน้ำตาล ลดนน. หายแน่นอนคะ มันเป็นภาวะดื้ออินซูลิน

📌