อาการคันคนท้อง

ท้อง29wมีอาการคันตามขอบกางเกงใน ใช้อะไรได้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ มาเป็นช่วงไตรมาส3 ตอนนี้ท้อง 8 เดือนกว่าฉี่บ่อยจิมิชื้น แม่บ้านนี้ทาแป้งโยคีหายเลยคะ 😊

อย่าเกานะค่ะ เราเคยเป็นเกาแล้วดำเลย แต่โชคดีซื้อครีมาทาหายเลยค่ะตอนนี้ก็ไม่ได้ใช้ครีมต่อเหลืออยู่

2mo ago

ถึงว่าแม่บ้านนี่มีอาการคันก้อเลยเกา ถึงว่ามันดำมากๆคะ

อยาาเกาและใช้กางเกงในไร้ขอบไหมคะ ช่วยได้เยอะไม่ให้อะไรกดทับผิวหนังช่วยลดการคันได้นะคะ

ทาครีมหรือออย ให้ท้องชุ่มชื้นค่ะ ครีมอะไรก็แล้วแต่สะดวกค่ะ

ใช้กางเกงในสำหรับคนท้องค่ะ จะมีแบบไร้ขอบผ้าลื่นๆ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ แต่ทนไม่ไหว ไม่เกา แต่ถูสบัดเลย 😅

ผิวขยายค่ะ ใช้โลชั่นอ่อนโยนหรือเบบี้ออยล์ทานะคะ

ทางนี้ถ้าอากาศร้อนทั้งคันทั้งแสบเลยค่ะ😅

พยายามอย่าเกานะคะหาโลชั่นครีมทาค่ะ