เครื่องนึ่งขวดนม

ใช้ยี่ห้ออะไรดีคะ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ค้นพบโดยบังเอิญคะ ตอนแรกก็ล้างนึ่งด้วยฮวดข้าวเหนียวคะ แต่แม่ต้องกลับไปทำงาน ตจว. กลัวพ่อของน้องเค้าไม่สะดวกเลย แวะไปดูที่ห้าง จังหวะก่อนประกาศ พรก. ไม่กี่นาทีคะ บ.สั่งให้พนักงานเตรียมเก็บของเพราะห้างกำลังจะปิดคะ คือลดราคาดีมาก สะดวกดีคะ ใช้ง่ายปุ่มเดียวนึ่งอบพร้อมใช้คะ ข้อเสียคือได้แค่ 8 ขวดคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😊

เนเจอร์คะ

4y ago

ขอบคุณมากกค่ะ😊