มีผ้าเปียกมาแนะนำค่าาาา

ใช้ดีเลยมาบอกต่อจ้า เมื่อก่อนไม่ค่อยมั่นในตัวผ้าเปียกว่าจะสะอาดจิง เลยใช้สำลีชุบน้ำต้มมาตลอด ลูกเราเป็น ญ เลยต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยแหละ จนไปเจอเพื่อนที่มีลูกสาวอายุไล่ๆกัน เห็นนางใชั ผ้าเปียกมามี่โพโคออแกนิค นางบอกว่า สะดวก แล้วก็สะอาดกว่าสำลีเรา เพราะตัวผ้าเป็นออแกนิคที่อยู่ในน้ำบริสุทธิ์ แล้วก็ยื่นมาให้เราใช้ 1 ห่อ พอได้ลองใช้ก็ติดใจเลย อย่างแรกคือ ลูกไม่มีอาการแพ้ใดๆ สะอาดจริง และแห้งไวกว่าสำลีชุบน้ำมากกก เลยสั่งซื้อในช้อปปี้ไป มาเม้าให้แม่ๆฟัง เผื่อใครตามหาผ้าเปียกอยู่จ้า

มีผ้าเปียกมาแนะนำค่าาาา
24 ตอบกลับ

ผ้าเปียกมามี่โพโคซูเปอร์พรีเมียมออร์แกนิกใช้ดีจริง ๆ ค่ะ คือแบบนุ่มอ่อนโยน ละมุนต่อผิวน้องมว้ากกก แล้วก็ผสมออแกนิก อโลเวลร่าที่เน้นความชุ่มชื่นให้ผิวน้อง ใช้มาน้องก็ไม่เคยแพ้ ไม่มีผื่นขึ้นน๊า เวลาไปข้างนอกไม่ต้องกังวลหาที่ล้างเลย มีห่อนี้พกไปก็สะอาดหมดจดอย่างกับล้างน้ำเลยแหละ ต้องลองใช้ถึงจะรู้