มีผ้าเปียกมาแนะนำค่าาาา

ใช้ดีเลยมาบอกต่อจ้า เมื่อก่อนไม่ค่อยมั่นในตัวผ้าเปียกว่าจะสะอาดจิง เลยใช้สำลีชุบน้ำต้มมาตลอด ลูกเราเป็น ญ เลยต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยแหละ จนไปเจอเพื่อนที่มีลูกสาวอายุไล่ๆกัน เห็นนางใชั ผ้าเปียกมามี่โพโคออแกนิค นางบอกว่า สะดวก แล้วก็สะอาดกว่าสำลีเรา เพราะตัวผ้าเป็นออแกนิคที่อยู่ในน้ำบริสุทธิ์ แล้วก็ยื่นมาให้เราใช้ 1 ห่อ พอได้ลองใช้ก็ติดใจเลย อย่างแรกคือ ลูกไม่มีอาการแพ้ใดๆ สะอาดจริง และแห้งไวกว่าสำลีชุบน้ำมากกก เลยสั่งซื้อในช้อปปี้ไป มาเม้าให้แม่ๆฟัง เผื่อใครตามหาผ้าเปียกอยู่จ้า

มีผ้าเปียกมาแนะนำค่าาาา
24 ตอบกลับ

มีกี่แบบไม่แน่ใจนะคะ แต่ที่เลือกใช้ชองโปโกะเพราะแม่ให้ลูกใช้ผ้าอ้อมของ Mamypoko อยู่แล้ว ค่อนข้างมั่นใจในแบรนด์เค้า ก็เลยใช้ผ้าเปียกสีฟ้าทองด้วยเพราะรู้สึกว่านุ่มและหนาดีค่ะ แนะนำเลยจ้า

จริงๆเค้ามีหลายแบบนะคะ ไม่เคยนับเลย 555 แต่ลูกแม่ถูกกะผ้าเปียกห่อสีชมพูฟ้าค่ะ ชอบที่เป็นน้ำบริสุทธิ์นี่แหละ เนื้อผ้านุ่มดี เช็ดแล้วก็รู้สึกสะอาดค่ะ หาซื้อง่ายด้วย ตอนนี้พกไว้ตลอดค่ะ

เราไม่ชอบผ้าเปียกผสมแอลกอฮอล์ค่ะ จะเอามาใช้เช็ดลูกด้วย มาเจอผ้าเปียกมามีโพโคออร์แกนิคตัวนี้เลยซื้อมาลองใช้เองก่อนแล้วชอบมาก เลยให้ลูกใช้มาตลอดค่ะ

แนะนำเลยค่ะเป็นผ้าเปียกที่ดีที่สุดเลย สะอาดเพราะเป็นน้ำบริสุทธิ์ ผ้านุ่มที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว เลยไว้ใจให้ลูกน้อยใช้ค่ะ

ดีจริงค่ะแม่ ติดใจมว้ากกก ชอบที่เป็นคอตตอนจากธรรมชาติ ก็จะนุ่มและอ่อนโยนกับผิวน้อง ลูกแพ้ แม่พกติดกระเป๋าตลอดเลยค่ะ สะดวกมากกกก

เคยเห็นผ่านๆตา 2 แบบนะคะ สีทอง กับสีเขียว ส่วนตัวใช้สีเขียวค่ะ เป็นผ้าเปียกที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสมแอลกอฮอลค่ะ

เคยเห็นบ่อยๆ น่าจะสัก 3 แบบมั้ยคะ สีทอง สีฟ้าชมพู สีฟ้าทอง บ้านนี้ใช้สีฟ้าทองค่ะ รู้สึกว่าหนาดี แล้วก็ชุ่มชื่นกว่าตัวอื่นด้วย

เราว่า 3 นะคะ เดาๆ แต่ที่บ้านใช้สีฟ้าทอง เพราะรู้สึกว่าผ้าหนานุ่มกว่าตัวอื่นๆ ใช้มาไม่มีผดผื่น แพ้ใดๆ อ่อนโยนกับผิวลูกดีค่ะ

ตัวนี้ไหมคะคุณแม่ แม่ใช้อยู่ค่ะ ใช้มาเป็นปี ไม่มีแพ้จ้า เช็ดสะอาด บอกเลยว่าดีเกินราคา รีบตำเลยแม่

ดูตัวนี้ไว้เหมือนกันค่ะจะคลอดสิ้นเดือนนี้แล้ววันหยุดคงต้องไปตุนเยอะๆเลยค่ะคงจะได้ใช้ยาวๆเลย😁