Dettolซักผ้าลูกแบบไม่มีมงกุฏ

ใช้bettol แบบไม่มีสัญญาลักษณ์มงกุฎ แช่ผ้าลูกได้ไหม เพื่อนมาทักว่าแบบไม่มีมงกุฏใช้กับสิ่งของ แต่เราอ่านด่านหลังขวดมันแช่ผ้าได้ เราเลยแช่ผ้าลูกไป และซักน้ำมาซักผ้าตามขั้นตอนปกติ กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะแพ้ ช่วงตอบทีนะคะผู้ที่รู้ หรือเคยใช้

Dettolซักผ้าลูกแบบไม่มีมงกุฏ
1 ตอบกลับ

* ถ้าไม่ใช่สำหรับเด็กอาจจะแรงไปนะคะแม่

3y ago

แอบกังวลคะ ซักผ้า 2 รอบ ปรับผ้านุ่มไป และตากแดดฆ่าเชื้อค่ะ