ขนมแม่หลังคลอด แม่ให้นม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขนมอะไรบ้างที่แม่ให้นมกินได้ ให้นมลูกแล้วรู้สึกว่าตัวเองหิวมาก จะกินอะไรแต่ละอย่างกังวลมากค่ะ กลัวลูกจะแพ้

6 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างตามที่แม่ๆ ท่านอื่นบอกไว้ค่ะ แต่พวกที่มีถั่ว นม ผสม เวลาแม่กินแล้วให้นมลูก ก็สังเกตว่าน้องแพ้ไหม

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมัก ของดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างคร่า น้องก้พึ่งได้เดือนกว่าเองค่ะ

กินอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ได้ปกติเลยคะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นเหล้า ของมักดอง

บ้านนี้กินทุกอย่าง