ย้ายโรงบาลฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายไหม

สอบถามแม่ๆที่รู้นะคะ..เราสามารถย้ายโรงบาลที่ฝากครรภ์ได้ไหมคะแล้วจะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหม คือเราฝากครรภ์ที่โรงบาลหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์แต่เราจำเป๋นต้องไปทำธุระที่สมุทรปราการ เราอยากทราบว่าถ้าเราไปฝากต่อที่สมุทรปราการเราจะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหม สิท30บาท เราอยู่ที่โรงบาลในประจวบคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งย้ายมาที่บางพลีค่ะ ถ้ามีที่อยู่ในเขตให้เจ้าบ้านเอาเอกสารมาย้ายสิทบัตรทองได้ ใช้เวลา15-30วันใช้ได้เลย

เราก็จะใช้สิทธิ์ไม่ได้ ค่าใช้จ่ายตามจริงค่ะ