ปวดท้อง37+4W

รู้สึกมีอาการปวดท้องเจ็บหน่วงๆตลอดเวลาเหมือนมีประจำเดือนตั้งเเต่เช้าค่ะ เเต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด เเบบนี้คือเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะ และควรไปหาหมอช่วงตอนไหนคะ ☺ขอคำเเนะนำทีค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกไหลและปวดท้องถี่ๆค่ะ