ใช่น้ำนมรึป่าวค่ะ

ใช่น้ำนมรึป่าวคะ สีเหลืองๆ 36+2

ใช่น้ำนมรึป่าวค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นตั้งแต่19wคะตอนนี้21w. น้ำใสๆติดเสื้อในบ้างเล้กน้อยคะ. บีบออกเหมือนกัน จนไม่รุ้ว่าเสี่ยง ก้เลยไม่กล้าบีบอีกเลย

อย่าพึ่งบีบนะคะรอน้องมาดูดดีกว่า บ้านนี้น้ำนมสีเหลือเยอะจนน้องกินไม่ทันรู้สึกเสียดายมากเลยคะ

ของบ้านนี้ จะเข้า 5 เดือน อีก 3 วัน มีน้ำใสๆ ไหลออกมา ไม่เย้อะ ไหล ไม่บ่อย อันนี้น้ำนมมั้ยคะ

บ้านนี้ไม่มีหัวนมเลยค่ะ เเต่น้ำนมเหลืองมาตั้งเเต่4เดือน อิจฉาจังเลยค่ะ อยากมีหัวนม 😅😅

บ้านนี้36วีคละแต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมไหลหรือน้ำใสๆออกมาเลยค่ะ😅😅😅 เคลียดหนักมากก

น้ำนมสีนี้หมอบอกว่าวิตามินดีมากเลยค่ะอย่าบีบเล่นนะค่ะเอาไว้ให้ลูกกิน

บ้านนี้ 34+3 วีค ยังไม่มีวี่แววที่จะไหลเลยค่ะแม่ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกจัง

ใช่ค่ะ น้ำนมแรก บ้านนี้ 19 w มาแล้วจ้า มาเป็นหยุดนิดหน่อย .. สีแบบนี้เลยจ้า

ใช่ค่ะ ห้ามไปบีบ หรือแกะนะคะ ปล่อยไว้แบบนั้น อาบน้ำเช็ดให้แห้งก็พอ

ใช่ค่ะ อย่าพึ่ง​บีบนะคะ พอคลอดน้องมาแม่จะมีนมน้ำเหลืองให้น้องกิน