เม็ดแบบนี้คืออะไรค่ะ

ลูกพึ่งจะมาเป็นแบบนี้ค่ะ ตรงคิ้วอะคะ สีเหลืองๆ

เม็ดแบบนี้คืออะไรค่ะ
6 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเซ็ปเดิร์ม ถ้าเป็นไม่มากจะหายไปได้เองค่ะ ไม่ต้องทายา ตอนนี้ลูกสาว2เดือน 22 วัน หายเกือบหมดแล้วค่ะ มีที่หนังศีรษะอีกนิดหน่อย

ลูกเราก็เป็นตรงคิ้ว แต่ก็ลอกหายไปเองจร้า แม่ใจเย็นๆ

กำลังเครียดเรื่องเกร็ดเหลืองๆตรงคิ้วอยู่พอดีเลย

น่าเปนผดผืนคะ บ้านนี้ก้เปน

อาจจะเป็นไขน้องก็ได้ค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ